രുചികരമായ നാടന്‍ ചിക്കന്‍ കൊണ്ടാട്ടം ഉണ്ടാക്കിയാലോ ? നിങ്ങളും

രുചികരമായ നാടന്‍ ചിക്കന്‍ കൊണ്ടാട്ടം ഉണ്ടാക്കിയാലോ ? നിങ്ങളും

ഹായ് കൂട്ടുകാരെ. നമ്മള്‍ ഇവിടെ ഉണ്ടാക്കാന്‍ പോകുന്നത് വളരെ എളുപ്പത്തില്‍ ഉണ്ടാക്കാന്‍ പറ്റുന്നതും നല്ല രുചിയിയും ഉള്ള ഒരു വിഭവം ആണ്. വീട്ടില്‍ സ്വന്തമായി ഉണ്ടാക്കാന്‍ പറ്റുന്ന ഒരു രുചിയേറിയ ഒരു വിഭവം ആണ് എല്ലാവരും ഒന്ന് പരീക്ഷിച്ചു നോക്കണം. നമ്മള്‍ ഇവിടെ ഉണ്ടാക്കാന്‍ പോകുന്നത് ചിക്കന്‍ കൊണ്ടാട്ടം ആണ്. അതില്‍ ചേര്‍ക്കുന്ന ഇന്‍ക്രെഡിന്‍സ് എന്തൊക്കെയാണെന്ന് നോക്കാം. ആദ്യം ഞാന്‍ എടുത്തിരിക്കുന്നത് അഞ്ഞൂറ് ഗ്രാം ചിക്കന്‍ ആണ്. നന്നായി വൃത്തിയാക്കിയതും എല്ലു കുറഞ്ഞ ചിക്കന്‍ അത്യാവശ്യം ചെറുതായി കട്ട് ചെയ്ത് ചിക്കെന്‍. ഇതില്‍ കൂടുതല്‍ ഇന്‍സ്‌ട്രെയ്ന്‍സ്‌ന്റെ ആവശ്യം ഇല്ല.ശേഷം നമ്മള്‍ ഇതില്‍ ചേര്‍ക്കുന്നത് ചെറുതായി പൊടിച്ച ഒണക്ക മുളകാന് ഏകശേഷം അന്‍പത് ഗ്രാം ഉനക്ക് മുളക് അതിനു ശേഷം നമ്മള്‍ എടുത്തിരിക്കുന്നത് ചെറുതായി മിക്‌സിയില്‍ ഇട്ടു അടിച്ചു എടുത്തത് അത്യാവശ്യം പേസ്റ്റ് രൂപത്തില്‍ ആക്കിയത്. പിന്നെ നമ്മള്‍…

Read More

ഓപ്പറേഷന്‍ സാഗര്‍ റാണി: 1797 കിലോ കേടായ മത്സ്യം പിടികൂടി

ഓപ്പറേഷന്‍ സാഗര്‍ റാണി: 1797 കിലോ കേടായ മത്സ്യം പിടികൂടി

തിരുവനന്തപുരം: ഭക്ഷ്യസുരക്ഷാ വകുപ്പിന്റെ ഓപ്പറേഷന്‍ സാഗര്‍റാണിയുടെ ഭാഗമായി സംസ്ഥാനത്തെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളില്‍ വെള്ളി, ശനി ദിവസങ്ങളില്‍ നടന്ന പരിശോധനകളില്‍ 1797 കിലോഗ്രാം ഉപയോഗ ശൂന്യമായ മത്സ്യം പിടിച്ചെടുത്തതായി ആരോഗ്യ വകുപ്പ് മന്ത്രി കെ.കെ. ശൈലജ ടീച്ചര്‍ അറിയിച്ചു. വെള്ളിയാഴ്ച നടന്ന പരിശോധനയില്‍ 1709 കിലോഗ്രാം മത്സ്യവും ശനിയാഴ്ച നടന്ന പരിശോധനയില്‍ 88 കിലോഗ്രാം മത്സ്യവുമാണ് പിടിച്ചെടുത്തത്. ലോക് ഡൗണ്‍ തീരുന്നതുവരെ ചെക്ക് പോസ്റ്റുകള്‍ കേന്ദ്രീകരിച്ചുള്ള പരിശോധനകള്‍ തുടരാന്‍ ഭക്ഷ്യസുരക്ഷ കമ്മീഷണര്‍ക്ക് നിര്‍ദേശം നല്‍കിയതായി ആരോഗ്യ വകുപ്പ് മന്ത്രി കെ.കെ. ശൈലജ ടീച്ചര്‍ പറഞ്ഞു. ഇതിന്റെ ഭാഗമായി ഭക്ഷ്യ സുരക്ഷാ കമ്മീഷണര്‍ എല്ലാ ജില്ലകളിലേയും എന്‍ഫോഴ്സ്മെന്റ് വിഭാഗം ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായി വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സ് നടത്തി. ഭക്ഷ്യ സുരക്ഷ, പോലീസ്, റവന്യൂ, ഫുഡ് സേഫ്റ്റി, ഫിഷറീസ് എന്നിവ സംയുക്തമായാണ് പരിശോധന നടത്തുന്നതെന്നും മന്ത്രി വ്യക്തമാക്കി. ഇതോടെ രണ്ടാഴ്ച നടന്ന പരിശോധനകളില്‍ 1,15,516…

Read More

‘ നിങ്ങള്‍ നിത്യവും കഴിക്കുന്ന പാലില്‍ മായം കലര്‍ന്നിട്ടുണ്ടോ…? അറിയാം… ‘

‘ നിങ്ങള്‍ നിത്യവും കഴിക്കുന്ന പാലില്‍ മായം കലര്‍ന്നിട്ടുണ്ടോ…? അറിയാം… ‘

പാലില്‍ മായം കലരുന്നുണ്ടോ? ഉണ്ടെങ്കില്‍ തന്നെ അത് എത്രത്തോളം അപകടകരമായ അളവിലുണ്ട്, എന്നിവയെല്ലാം കണ്ടെത്താനായി ഫുഡ് സേഫ്റ്റി ആന്റ് സ്റ്റാന്‍ഡേര്‍ഡ്‌സ് അതോറിറ്റി ഓഫ് ഇന്ത്യ രാജ്യവ്യാപകമായി പരിശോധന നടത്തി. നാഷണല്‍ മില്‍ക്ക് സെയ്ഫ്റ്റി ആന്റ് ക്വാളിറ്റി സര്‍വേ 2018 എന്ന പേരിലാണ് ഈ പരിശോധന നടത്തിയത്. READ MORE: മീടു വെളിപ്പെടുത്തല്‍: തമിഴ് സിനിമാ ലോകത്ത് നിന്നും അവഗണനയെന്ന് ഗായിക ചിന്മയി     പരിശോധനയില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ ലഭ്യമായ സാമ്പിളുകളില്‍ 9.9 ശതമാനം സുരക്ഷിതമല്ലെന്ന് കണ്ടെത്തി. അതായത് അത്രയും അളവില്‍ സുരക്ഷിതമല്ലാത്ത പാല്‍ നമ്മള്‍ ഉപയോഗിക്കുന്നുണ്ടെന്ന്. എന്നാല്‍ ഇതില്‍ ഭയപ്പെടാനൊന്നുമില്ലെന്നും ലഭ്യമായ പാല്‍ സാമ്പിളുകളില്‍ മഹാഭൂരിഭാഗവും സുരക്ഷിതമാണെന്നുമാണ് കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ സഹമന്ത്രി അശ്വനി കുമാര്‍ ചൗബേ പാര്‍ലമെന്റില്‍ അറിയിച്ചത്. പാലിലടങ്ങിയിരിക്കുന്ന കൊഴുപ്പ്, വെള്ളം ചേര്‍ത്തിട്ടുണ്ടെങ്കില്‍ അത്, പ്രോട്ടീന്റെ അളവ്, കീടനാശിനി മറ്റ് രാസപദാര്‍ത്ഥങ്ങള്‍ ഉണ്ടോ, ഉണ്ടെങ്കില്‍ അവയുടെ അളവ്…

Read More

” നല്ല എരിയന്‍ ബീഫ് ഫ്രൈ ഉണ്ടാക്കാം… ”

” നല്ല എരിയന്‍ ബീഫ് ഫ്രൈ ഉണ്ടാക്കാം… ”

ബീഫ് ഫ്രൈ ഉണ്ടാക്കാന്‍ ആവശ്യമായവ: ബീഫ് 1 കിലോ സവാള 3. ഒരു വലുതും രണ്ട് ചെറുതും ഇഞ്ചി ഒരു വലിയ കഷണം വെളുത്തുള്ളി 810 ഗ്രാം പച്ചമുളക് 6 എണ്ണം മുളക്പൊടി 1 സ്പൂണ്‍ മല്ലിപ്പൊടി 1 സ്പൂണ്‍ മഞ്ഞള്പ്പൊടി മ്മ സ്പൂണ്‍ ഗരം മസാല 1 സ്പൂണ്‍ ചുവന്നുള്ളി 15 (ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്) കുരുമുളക്പൊടി മ്മ 1 സ്പൂണ്‍ പെരുഞ്ചീരകം മ്മ1 സ്പൂണ്‍ തേങ്ങാക്കൊത്ത് 3 സ്പൂണ്‍ കറിവേപ്പില 15 തണ്ട് ഉപ്പ് ആവശ്യത്തിന് ഉണ്ടാക്കേണ്ട വിധം ബീഫ് ചെറിയ കഷണങ്ങളായി അരിഞ്ഞു കഴുകി വാരി അല്പം മഞ്ഞപൊടിയും ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ഒരു കണ്ണപ്പയില്‍ വെള്ളം വാലാന്‍ വയ്ക്കുക. അല്പം കുരുമുളക് പൊടിയും കൂടി ചേര്‍ത്ത് കുക്കറില്‍ വെച്ചു ആവശ്യത്തിനു വെള്ളം ഒഴിച്ച് (1 കിലോ / 1/2 കപ്പു വെള്ളം ) നല്ല…

Read More

” ഫ്രിഡ്ജില്‍ സൂക്ഷിക്കാന്‍ പാടില്ലാത്ത ആഹാരപദാര്‍ത്ഥങ്ങള്‍… ”

” ഫ്രിഡ്ജില്‍ സൂക്ഷിക്കാന്‍ പാടില്ലാത്ത ആഹാരപദാര്‍ത്ഥങ്ങള്‍… ”

ഇന്നത്തെ കാലത്ത് ഫ്രിഡ്ജില്ലാത്ത വീടില്ല. ഭക്ഷണം ഒരു നിശ്ചിത താപനിലയില്‍ ശീതികരിച്ച് സൂക്ഷിച്ചാണ് ഫ്രിഡ്ജുകള്‍ പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്നത്. സാധാരണഗതിയില്‍ ഒരു ഡിഗ്രി സെല്‍ഷ്യസിനും അഞ്ചു ഡിഗ്രി സെല്‍ഷ്യസിനും ഇടയിലാണ് ഫ്രിഡ്ജിനുള്ളിലെ താപനില. അഞ്ചു ഡിഗ്രി സെല്‍ഷ്യസില്‍ കൂടിയാല്‍ ബാക്ടീരിയകളും സൂക്ഷ്മാണുകളും പെരുകാനും ഫ്രിഡ്ജിനുള്ളില്‍ വച്ചിരിക്കുന്ന ഭക്ഷണം കേടാകാനും ഇടയാകും. ശരിയായ താപനിലയില്‍ ആയിരിക്കുന്നതുപോലെ തന്നെ പ്രധാനമാണ് ഫ്രിഡ്ജിനുള്ളിലെ ശുചിത്വവും. ഫ്രിഡ്ജ് ഉളളതുകൊണ്ട് ഭക്ഷണസാധനങ്ങള്‍ ചീത്തയാകില്ലെന്നാണ് നമ്മുടെ വിചാരം. ചിലര്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ ഭക്ഷണം വലിച്ചുവാരിവയ്ക്കാറുണ്ട്. അത് നല്ല ശീലമല്ല. ചില ഭക്ഷണങ്ങള്‍ ഫ്രിഡ്ജില്‍ സൂക്ഷിക്കുന്നത് അവയുടെ രുചിയില്‍ മാറ്റം വരുത്തും. പ്രത്യേകിച്ച് പഴങ്ങള്‍,പച്ചക്കറികള്‍ പോലുള്ള ഭക്ഷണ സാധനങ്ങള്‍ . ഫ്രിഡ്ജില്‍ വയ്ക്കാന്‍ പാടില്ലാത്ത ചില ഭക്ഷണങ്ങളെ കുറിച്ചാണ് തെഴ പറയുന്നത്… 1.തക്കാളി മിക്കവരും ഫ്രിഡ്ജില്‍ തക്കാളി സൂക്ഷിക്കാറുണ്ട്. തക്കാളി ഫ്രിഡ്ജില്‍ സൂക്ഷിച്ചാല്‍ സ്വാദു നഷ്ടപ്പെടും. തക്കാളി പേപ്പറിലോ അല്ലെങ്കില്‍ പ്ലാസ്റ്റിക്…

Read More

” പച്ചമുളകും.. ഉപ്പും.. ശകലം ഇഞ്ചിയും… നല്ല തണുത്ത സംഭാരം റെഡി… ”

” പച്ചമുളകും.. ഉപ്പും.. ശകലം ഇഞ്ചിയും… നല്ല തണുത്ത സംഭാരം റെഡി… ”

പച്ചമുളകും ഉപ്പും ഇഞ്ചിയുമൊക്കെയിട്ട് മോര് കുടിക്കാനിഷ്ടമില്ലാത്ത ആരുമില്ല. രുചിക്കപ്പുറം മോരില്‍ നിരവധി ആരോഗ്യപ്രദമായ കാര്യങ്ങള്‍ നല്‍കുന്നുണ്ട്.. തൈര് കടഞ്ഞ് വെണ്ണയെടുത്ത ശേഷം കിട്ടുന്ന കൊഴുപ്പ് കുറഞ്ഞ പാനീയമാണ് മോര്. എത്ര വലിയ ക്ഷീണവും തളര്‍ച്ചയും ഉണ്ടെങ്കിലും അതിന് പരിഹാരം കാണാന്‍ സഹായിക്കുന്നു. മോര് ഓരോ ദിവസം ചെല്ലുന്തോറും പുളി കൂടി വരുന്നു. ഇത് ആരോഗ്യം വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കും. ആരോഗ്യത്തിന് വില്ലനാവുന്ന പല അവസ്ഥകള്‍ക്കും പരിഹാരം കാണുന്നതിന് മോര് ഉത്തമമാണ്… ദഹനസംബന്ധമായ പ്രശ്നങ്ങള്‍ കൊണ്ട് കഷ്ടപ്പെടുന്നവരാണ് നിങ്ങളെങ്കില്‍ അതിന് പരിഹാരം കാണുന്നതിന് സഹായിക്കുന്നു മോര്. മോര് ഭക്ഷണ ശേഷം കുടിക്കുന്നത് എത്ര വലിയ ദഹന പ്രശ്നങ്ങള്‍ക്കും പരിഹാരം കാണാന്‍ സഹായിക്കുന്നു… മോരിനോടൊപ്പം അല്‍പം ഇഞ്ചിയും പച്ചമുളകും ചേരുമ്പോള്‍ അത് ആരോഗ്യ ഗുണങ്ങള്‍ വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കുന്നു…. നെഞ്ചിരിച്ചിലിനും നല്ല മാര്‍മാണ് മോര്….. പാലിനേക്കാള്‍ കൊഴുപ്പ് കുറവാണെന്നതും മോരിന്റെ പ്രത്യേകതയാണ്. മാത്രമല്ല വിറ്റാമിന്‍ ബി…

Read More

” കുടിക്കാം… നല്ല മാതളനാരങ്ങാ ജ്യൂസ് ”

” കുടിക്കാം… നല്ല മാതളനാരങ്ങാ ജ്യൂസ് ”

അതിഥികളെ സത്കരിക്കാന്‍ വ്യത്യസ്തമായ ജ്യൂസ് ആഗ്രഹിക്കുന്നവര്‍ക്കായി അനാറും (മാതളനാരങ്ങ) മുസംബിയും കൊണ്ട് എളുപ്പത്തില്‍ തയ്യാറാക്കാനാവുന്ന ഒരു ജ്യൂസ് രുചിക്കൂട്ട്. രക്തത്തിന്റെ അളവ് വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ച് നിങ്ങളുടെ സൗന്ദര്യം തിളങ്ങാന്‍ ഈ ജ്യൂസ് സഹായിക്കുന്നു…. ചേരുവകള്‍ മാതളനാരങ്ങ 2 മുസംബി 2 പഞ്ചസാര 2 വലിയ സ്പൂണ്‍ വെള്ളം 2 വലിയ സ്പൂണ്‍ തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം നന്നായി പഴുത്ത മാതളനാരങ്ങയുടെ അല്ലികള്‍ അടര്‍ത്തിയെടുത്ത് മിക്‌സിയില്‍ അടിച്ചെടുക്കുക. മുസംബിയുടെ നീര് പിഴിഞ്ഞെടുക്കുകയോ ജ്യൂസറില്‍ അടിച്ചെടുക്കുകയോ ചെയ്യാം. വെള്ളവും പഞ്ചസാരയും ചേര്‍ത്ത് ചൂടാക്കി സിറപ്പ് തയ്യാറാക്കി ചൂടാറാന്‍ വെക്കണം. അനാര്‍ ജ്യൂസും മുസംബി ജ്യൂസും യോജിപ്പിച്ച ശേഷം പാകത്തിന് സിറപ്പ് ചേര്‍ക്കുക. ജ്യൂസ് ഗ്ലാസിലേക്ക് പകര്‍ത്തി ഐസ്‌ക്യൂബ് ചേര്‍ത്തിളക്കി അലങ്കരിച്ച് വിളമ്പാം.

Read More

‘ഗോള്‍ഡന്‍ നീഡില്‍ ടീ’, നുകരാം അല്‍പം വില കൂടിയ ചായ

‘ഗോള്‍ഡന്‍ നീഡില്‍ ടീ’, നുകരാം അല്‍പം വില കൂടിയ ചായ

ചരിത്രത്തില്‍ എല്ലാക്കാലത്തും ചായ വിലപ്പെട്ട പാനീയം തന്നെയായിരുന്നു. വളരെ യാദൃശ്ചികമായി ചൈനക്കാര്‍ കണ്ടുപിടിച്ച ഈ പാനീയം ബ്രിട്ടീഷുകാര്‍ ഏറ്റെടുത്തതും അസമിലും ഡാര്‍ജിലിങ്ങിലും സിലോണിലും നീലഗിരിയിലുമെല്ലാം വന്‍തോതില്‍ തേയില ഉല്പാദനം ആരംഭിക്കപ്പെട്ടതുമെല്ലാം ഇക്കാരണം കൊണ്ടുതന്നെ. ആ രാജകീയതയുടെ ഏറ്റവുമൊടുവിലത്തെ ഉദാഹരണമാണ് കഴിഞ്ഞ ദിവസം ഗുവാഹാത്തിയില്‍ നടന്ന ലേലം. അസം ടി ട്രെയ്ഡേഴ്സ് ഒരു കിലോ തേയില വാങ്ങിയതിലൂടെ ചരിത്രത്തിന്റെ തന്നെ ഭാഗമായി മാറിക്കഴിഞ്ഞിരിക്കുകയാണ്. കാരണം മറ്റൊന്നുമല്ല തേയിലയുടെ വില തന്നെ ഒരു കിലോയ്ക്ക് 40000 രൂപ. വളരെ ശ്രദ്ധയോടെ നുള്ളിയെടുത്ത കിളുന്ത് തേയിലയാണ് ഗോള്‍ഡന്‍ നീഡില്‍ ടീ. വളരെ മൃദുവായതും സ്വര്‍ണനിറത്തോട് കൂടിയതുമായ ആവരണം ഈ ഇലകളെ വെല്‍വെറ്റിനു സമാനമായ മൃദുത്വം ഉള്ളതാക്കുന്നു. ഇതുപയോഗിച്ച് തയ്യാറാക്കുന്ന ചായയ്ക്ക് സ്വര്‍ണനിറമായിരിക്കും. രുചിയിലും മണത്തിലും ഗുണമേന്മയിലും ഇതിനോട് കിടപിടിക്കാന്‍ മറ്റൊരു ചായയ്ക്കും കഴിയില്ലെന്നാണ് വിദഗ്ധാഭിപ്രായം. അരുണാചല്‍പ്രദേശിലെ ഡോണിപോളോ എസ്റ്റേറ്റിലാണ് ഗോള്‍ഡന്‍ നീഡില്‍…

Read More

ചോറിനോടൊപ്പം രുചികരമായ ചമ്മന്തി

ചോറിനോടൊപ്പം രുചികരമായ ചമ്മന്തി

വളരെ ലളിതമായ രീതിയില്‍ പെട്ടന്ന് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാന്‍ പറ്റിയ ഒരു ചമ്മന്തി. ചേരുവകള്‍ ഉണങ്ങിയ വറ്റല്‍ മുളക് – 6 എണ്ണം (അടുപ്പിലോ , പാനിലോ വച്ച് ലേശം ചുട്ടെടുക്കണം) ചുവന്നുള്ളിപൊടിയായി വട്ടത്തില്‍ അരിഞ്ഞത് – 3 എണ്ണം വാളന്‍ പുളി – ഒരു നെല്ലിക്ക വലിപ്പം (വെള്ളത്തില്‍ കുതിര്‍ത്തത്) കറിവേപ്പില – ആവശ്യത്തിന് പച്ച വെളിച്ചെണ്ണ -20 ml ഉപ്പ് – ആവശ്യത്തിന് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം ഒരു പരന്ന പാത്രത്തില്‍ ചുട്ട ഉണക്ക മുളകും ചെറിയഉള്ളിയും കറിവേപ്പിലയും കൈകൊണ്ട് നന്നായി ഞവുടി(ഞെരടി) ഉടക്കുക. അതിലേക്ക് പുളിവെള്ളവും ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് കുഴമ്പ് പരുവത്തില്‍ യോചിപ്പിക്കുക.. അവസാനം പച്ച വെളിച്ചെണ്ണയും ചേര്‍ത്ത് മിക്‌സ് ചെയ്തു ഉപയോഗിക്കാം. ഒരു ചുട്ട പപ്പടം കൂടിയുണ്ടെങ്ങില്‍ സംഗതി കുശാല്‍. കപ്പക്കും, ചോറിനും, ദോശയോടൊപ്പമോ ഉപയോഗിക്കാം

Read More

” കട്ടനെക്കുറിച്ച് കൂടുതലറിയാം… ”

” കട്ടനെക്കുറിച്ച് കൂടുതലറിയാം… ”

കട്ടന്‍ ചായ ആരോഗ്യത്തിന് നല്ലതാണെന്ന പഠനങ്ങള്‍ വീണ്ടും പുറത്തുവന്നിരിക്കുകയാണ്.കട്ടന്‍ ചായയിലെ ആന്റി ഓക്‌സിഡന്റ് പോളിഫിനോള്‍ കോശങ്ങളിലെ ഡിഎന്‍എ കേടുകൂടാതെ സംരക്ഷിക്കുന്നു. ഹൃദയാരോഗ്യം സംരക്ഷിക്കാന്‍ കട്ടന്‍ സഹായകമാകുമെന്ന പഠനങ്ങളും പുറത്തുവരുന്നുണ്ട്. കട്ടന്‍ ചായയിലെ പോളി ഫിനൈല്‍ പല്ലില്‍ പ്ലാക്ക് ഉണ്ടാകുന്നത് തടയുമെന്നും ചില പഠനങ്ങള്‍ ചൂണ്ടിക്കാട്ടുന്നു. ദഹനവ്യവസ്ഥയെ സുഗമമാക്കുമെന്നും ആസ്തമ, ചുമ, വലിവ് തുടങ്ങിയവയ്ക്ക് ആശ്വാസമാകുമെന്നും പഠനങ്ങള്‍ കാണിക്കുന്നു. വൈറ്റ്, ഗ്രീന്‍ ടീകള്‍ സ്ത്രീകളില്‍ സ്തനാര്‍ബുദം തടയാന്‍ കാരണമാകുമെന്നും പഠനങ്ങള്‍ പറയുന്നു.

Read More